CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊCH

1. CHỦ SỞ HỮU WEBSITE:

Tên công ty: Công Ty TNHH Kỹ Thuật Việt Thắng Lợi

Địa chỉ: Lầu 3B Tòa Nhà Scetpa
              19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3811 0510 / 11

Fax: (028) 3811 0512

Email: info@vtltech.com.vn

CNKD số: 0305557155

2. Quy định chung

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm cơ bản nhất.

2.1. Chính sách bảo hành:

Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ các phụ kiện kèm theo, không bị trầy xước, vỡ, móp méo,… do va đập trong quá trình lắp đặt/sử dụng.

Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất/Nhà cung cấp.

Sản phẩm chưa được sử dụng hoặc đã sử dụng và bị phát hiện có vấn đề kỹ thuật do Nhà sản xuất.

Thời hạn bảo hành trên Giấy bảo hành vẫn còn hiệu lực. Giấy bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.

Điều kiện không được bảo hành:

  • Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
  • Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở Mục “Điều kiện bảo hành”.
  • Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
  • Khách hàng tự ý sửa chữa sản phẩm.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.

Phương thức bảo hành:

Sản phẩm bị lỗi sẽ được thông báo và vận chuyển đến VTL trực tiếp hoặc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Thời gian thực hiện bảo hành:

Thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào chính sách sửa chữa/mức độ sẵn có sản phẩm thay thế của Nhà sản xuất và sẽ thông báo cụ thể cho Quý khách vào thời điểm VTL nhận được sản phẩm để bảo hành cho Quý khách.

2.2. Chính sách đổi hàng:

Điều kiện đổi trả:

Sản phẩm thỏa một trong các điều kiện sau:

  • Sản phẩm bị trầy xước, vỡ, móp méo… do Nhà sản xuất/Nhà cung cấp.
  • Sản phẩm không đúng về Model, kích thước… theo yêu cầu ban đầu của Quý khách.

Ngoài các điều kiện kể trên ra, thì tùy vào từng trường hợp đặt biệt khac nhau mà Việt Thắng Lợi sẽ hỗ trợ đổi hàng theo yêu cầu của Quý khách nhưng với điều kiện: Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo.

Thời gian đổi trả:

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng (nếu hàng có sẳn trong kho).

Chi phí đổi trả:

Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Nhà sản xuất/nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm yêu cầu đổi trả.

Quy định hoàn tiền:

Khách hàng sẽ được đổi sang sản phẩm khác theo nhu cầu và thanh toán/hoàn trả lại phần chênh lệch giữa sản phẩm cũ và sản phẩm mới (nếu có).

Phương thức đổi trả:

Sản phẩm đổi trả sẽ được thông báo và vận chuyển đến VTL trực tiếp hoặc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Với mong muốn mang lại những quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, công ty Việt Thắng Lợi cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng, đáp ứng nhu cầu về thiết bị điện trên toàn quốc.

3.1. Phạm vi áp dụng:

Tất cả khách hàng mua hàng tại công ty Việt Thắng Lợi và có nhu cầu được giao hàng tận kho hoặc nhà máy: Mua trực tiếp tại văn phòng hay mua trực tuyến thông qua website công ty (www.vtltech.com.vn).

3.2. Hình thức áp dụng

Cước phí giao hàng sẽ được thỏa thuận theo từng đơn hàng

Đối với những khách hàng ngoại thành, tỉnh và các thành phố khác, Việt Thắng Lợi sẽ áp dụng hình thức chuyển phát nhanh có kèm bảo hiểm cho hàng hoá giá trị cao và khách hàng sẽ là người chi trả cho khoản phí này.

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí: Tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể chính xác khi giao dịch

3.3. Thời gian giao nhận:

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của quý khách được xác định đặt hàng thành công. Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo với khách hàng thời gian có hàng khi giao dịch.

Lưu ý: Việt Thắng Lợi cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà Việt Thắng Lợi không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong công ty Việt Thắng Lợi phải nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

3.4. Trách nhiệm với hàng hoá

Công ty Việt Thắng Lợi sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hay các rủi ro về mất mát, trầy xước, hỏng hóc liên quan đến sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển từ công ty đến địa điểm mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng.

Khi nhận được hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm trước khi ký nhận

3.5. Các điều kiện khác:

Công ty Việt Thắng Lợi chỉ giao hàng cho đúng người nhận và địa điểm mà khách hàng đã đăng kí khi xác nhận đơn hàng lúc mua. Trong quá trình vận chuyển, nếu có sự thay đổi người nhận hay địa chỉ đăng kí sai, không rõ ràng, chúng tôi có quyền huỷ đơn hàng và từ chối phục vụ. Để giải quyết, khách hàng vui lòng đến trực tiếp văn phòng để nhận hàng.

Nếu hàng được đặt vì một lý do nào đó tạm thời không còn trong kho như hết hàng, hàng không đủ số lượng đã cam kết, nhân viên công ty Việt Thắng Lợi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để thay đổi thời gian giao hàng. Tuỳ vào quyết định của khách hàng mà tình trạng đơn hàng sẽ được xét huỷ và chuyển lại khoản tiền thanh toán vào tài khoản của khách.

4. Phương thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng bằng những cách sau:

4.1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp:

Khi nhân viên giao hàng, khách hàng kiểm tra sản phẩm, nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

4.2. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng vui lòng ghi rõ họ tên cá nhân hoặc tên công ty, nội dung thanh toán trong phần nội dung chuyển khoản. Phí vận chuyển khách hàng thanh toán với bên vận chuyển.

4.3. Thông tin chuyển khoản:

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Kỹ Thuật Việt Thắng Lợi
  • Số tài khoản: 1015 1485 1025 610
  • Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) – CN. Quận 11, Tp.HCM

5. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

5.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

5.2. Thời gian lưu trữ thông tin:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn.

5.3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Việt Thắng Lợi

Địa chỉ: Lầu 3B Tòa Nhà Scetpa, 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

5.4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Chúng tôi chỉ lưu thông tin doanh nghiệp/cá nhân cho nội bộ công ty và dùng để liên lạc và sẽ chỉnh sữa dữ liệu cho đúng khi có phát sinh đơn hàng tại thời điểm đặt hàng.

5.5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

(Rev.: VTL-VN210315)